Luật Thiên Ưng

Tư vấn pháp lý miễn phí về mua bán nhà đất

Khái quát về dịch vụ tư vấn mua bán nhà đất

 • Căn cứ khoản 10 Điều 3 Luật Đất đai 2013 quy định: Chuyển quyền sử dụng đất là việc chuyển giao quyền sử dụng đất từ người này sang người khác thông qua các hình thức chuyển đổi, chuyển nhượng, thừa kế, tặng cho quyền sử dụng đất và góp vốn bằng quyền sử dụng đất.

 • Chuyển nhượng nhà ở là hành vi pháp lý của các cá nhân, tổ chức, hộ gia đình, theo đó chuyển giao quyền sở hữu, một số quyền và nghĩa vụ liên quan cho chủ thể khác. Chủ thể được nhận chuyển nhượng nhà ở phải trả tiền cho bên chuyển nhượng. Thông thường, việc chuyển nhượng nhà ở hợp pháp thường được xác lập dựa trên cơ sở hợp đồng mua bán nhà ở.

 • Đất đai, nhà ở là tài sản vô cùng có giá trị, tuy vậy trong giao dịch mua bán nhà đất cũng tiềm ẩn rất nhiều rủi ro cho cả người mua lẫn người bán. Để loại bỏ những rủi ro pháp lý không đáng đó dẫn đến tiền mất tật mang đòi hỏi cả người mua và người bán được hỗ trợ tư vấn về pháp luật đất đai là điều vô cùng cần thiết.

Lợi ích khi Khách hàng được tư vấn pháp lý miễn phí mua, bán nhà đất qua tổng đài 1900.252501

 • Dù bạn ở bất kỳ đâu, bất khi nào chỉ cần sử dụng điện thoại và gọi về số: 1900.252501 - Tổng đài tư vấn pháp luật miễn phí của Công ty Luật Thiên Ưng, mọi vướng mắc pháp lý của bạn dù nhỏ nhất cũng được đội ngũ luật sư, luật gia, chuyên gia tư vấn pháp luật luôn lắng nghe và tận tình giải đáp. Điều này xóa tan khoảng cách, sự cách biệt về địa lý giữa khách hàng và Luật sư;

 • Luật Thiên Ưng phục vụ liên tục 24 giờ trong vòng 7 ngày làm việc kể cả thứ 7 và Chủ nhật cũng như các ngày lễ, ngày nghỉ và ngày tết. Điều này xóa tan khoảng cánh về thời gian kết nối giữa khách hàng và luật sư;

 • Chất lượng dịch vụ tư vấn luôn được đảm bảo và giám sát bởi đội ngũ luật sư giàu kinh nghiệm pháp lý (Luật sư tư vấn pháp luật trực tuyến được đào tạo, tập huấn bài bản về kỹ năng tư vấn pháp luật). Điều này tạo ra sự yên tâm cho khách hàng trong quá trình sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật trực tuyến.

Nội dung tư vấn pháp lý miễn phí mua, bán nhà đất qua tổng đài 1900.252501

 • Cung cấp quy định pháp luật, văn bản pháp lý điều chỉnh về thửa đất, căn nhà khách hàng cần mua hay bán

 • Tư vấn hỗ trợ khách hàng kiểm tra sổ đỏ, giấy tờ liên quan, thông tin quy hoạch, tranh chấp, vay nợ, thế chấp (nếu có)

 • Tư vấn lựa chọn văn phòng công chứng uy tín, chuyên nghiệp, giá cả phù hợp

 • Tư vấn quy trình mua bán nhà đất an toàn

 • Tư vấn hồ sơ, thủ tục và đại diện khách hàng thực hiện các thủ tục hành chính cần thiết khi sang tên sổ đỏ nhà đất

 • Tư vấn, giải quyết các vấn đề phát sinh trong quá trình mua bán nhà đất của khách hàng

Tiếp nhận và xử lý yêu cầu tư vấn miễn phí mua, bán nhà đất qua tổng đài 1900252501

Các bước để khách hàng nhận tư vấn pháp lý miễn phí:

Bước 1: Dùng điện thoại, gọi đến số điện thoại 1900.252501

(Ngoài giờ hành chính, Khách hàng liên hệ số điện thoại 087.9766697 để được Luật sư/chuyên gia tư vấn trực tiếp)

Bước 2: Nghe lời chào từ hệ thống và chọn lựa lĩnh vực cần tư vấn

Bước 3: Bấm phím 1 để được tư vấn pháp lý miễn phí

Bước 4: Trình bày câu hỏi theo hướng dẫn của tổng đài viên và lắng nghe tư vấn!

Quy trình tiếp nhận thông tin: Chuyên viên pháp lý ghi nhận thông tin và nội dung yêu cầu tư vấn pháp lý của khách hàng theo mẫu.

Quy trình xử lý thông tin:

 • Trường hợp nội dung yêu cầu tư vấn có thể phúc đáp được ngay thì: chuyên viên tiến hành tư vấn, phúc đáp trực tiếp ngay cho khách hàng trên cơ sở các căn cứ pháp lý theo quy định của pháp luật.

 • Trường hợp nội dung yêu cầu tư vấn phức tạp thì: chuyên viên đề nghị khách hàng thêm thời gian nghiên cứu từ 1h-24h làm việc sau đó trả lời phúc đáp bằng văn bản qua địa chỉ email hoặc zalo do khách hàng cung cấp. 

 • Trường hợp khách hàng có nhu cầu Luật sư nghiên cứu, đánh giá tài liệu, chứng cứ và tư vấn trực tiếp để giải quyết yêu cầu của khách hàng kỹ càng, thấu đáo hơn thì quý Khách hàng sử dụng  Dịch vụ Luật sư theo yêu cầu để tư vấn, giải đáp trực tiếp cho khách hàng tại trụ sở Luật Thiên Ưng hoặc qua hình thức trực tuyến thông qua việc yêu cầu trực tiếp tổng đài viên hoặc qua tổng đài 1900.252501, nhấn phím 2.

Bài viết liên quan

Top Luật sư theo yêu cầu