Luật Thiên Ưng

Tư vấn pháp lý miễn phí về giải quyết tranh chấp trong giao dịch dân sự, kinh tế, thương mại, đầu tư

Giới thiệu khái quát về giải quyết tranh chấp trong giao dịch dân sự, kinh tế, thương mại, đầu tư

 • Căn cứ Điều 385 Bộ luật Dân sự 2015 quy định: "Hợp đồng là sự thỏa thuận giữa các bên về việc xác lập, thay đổi hoặc chấm dứt quyền, nghĩa vụ dân sự".

 • Căn cứ Khoản 12 Điều 3 Luật Thương mại 2005 quy định: "Vi phạm hợp đồng là việc một bên không thực hiện, thực hiện không đầy đủ hoặc thực hiện không đúng nghĩa vụ theo thỏa thuận giữa các bên hoặc theo quy định của Luật này".

 • Tranh chấp trong giao dịch dân sự hay còn gọi ngắn gọn là tranh chấp trong lĩnh vực hợp đồng là sự mâu thuẫn, bất đồng ý kiến giữa các bên tham gia quan hệ hợp đồng liên quan đến việc thực hiện hoặc không thực hiện các quyền và nghĩa vụ theo hợp đồng hoặc trường hợp một trong các bên trong hợp đồng cố tình không thực hiện các nghĩa vụ theo thỏa thuận.

Lợi ích khi Khách hàng được tư vấn pháp lý miễn phí giải quyết tranh chấp trong giao dịch dân sự, kinh tế, thương mại, đầu tư qua tổng đài 1900.252501

 • Dù bạn ở bất kỳ đâu, bất khi nào chỉ cần sử dụng điện thoại và gọi về số: 1900.252501 - Tổng đài tư vấn pháp luật miễn phí của Công ty Luật Thiên Ưng, mọi vướng mắc pháp lý của bạn dù nhỏ nhất cũng được đội ngũ luật sư, luật gia, chuyên gia tư vấn pháp luật luôn lắng nghe và tận tình giải đáp. Điều này xóa tan khoảng cách, sự cách biệt về địa lý giữa khách hàng và Luật sư;

 • Luật Thiên Ưng phục vụ liên tục 24 giờ trong vòng 7 ngày làm việc kể cả thứ 7 và Chủ nhật cũng như các ngày lễ, ngày nghỉ và ngày tết. Điều này xóa tan khoảng cánh về thời gian kết nối giữa khách hàng và luật sư;

 • Chất lượng dịch vụ tư vấn luôn được đảm bảo và giám sát bởi đội ngũ luật sư giàu kinh nghiệm pháp lý (Luật sư tư vấn pháp luật trực tuyến được đào tạo, tập huấn bài bản về kỹ năng tư vấn pháp luật). Điều này tạo ra sự yên tâm cho khách hàng trong quá trình sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật trực tuyến.

Nội dung tư vấn pháp lý miễn phí giải quyết tranh chấp trong giao dịch dân sự, kinh tế, thương mại, đầu tư qua tổng đài 1900.252501

 • Cung cấp quy định pháp luật, văn bản pháp lý điều chỉnh nội dung tranh chấp hợp đồng

 • Tư vấn loại hình tranh chấp và phương án giải quyết tranh chấp

 • Tư vấn về cơ quan tài phán có thẩm quyền giải quyết tranh chấp: Tòa án Nhân dân, Trọng tài, Hòa giải viên,…

 • Tư vấn thu thập tài liệu, chứng cứ làm căn cứ tối đa hóa lợi ích của khách hàng trong tranh chấp

 • Tư vấn về chuẩn bị hồ sơ, văn bản giải quyết tranh chấp

 • Đại diện khách hàng làm việc với cơ quan nhà nước, đối tác để giải quyết tranh chấp, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng.

Tiếp nhận và xử lý yêu cầu tư vấn miễn phí giải quyết tranh chấp trong giao dịch dân sự, kinh tế, thương mại, đầu tư qua tổng đài 1900252501:

Các bước để khách hàng nhận tư vấn pháp lý miễn phí:

Bước 1: Dùng điện thoại, gọi đến số điện thoại 1900.252501

(Ngoài giờ hành chính, Khách hàng liên hệ số điện thoại 087.9766697 để được Luật sư/chuyên gia tư vấn trực tiếp)

Bước 2: Nghe lời chào từ hệ thống và chọn lựa lĩnh vực cần tư vấn

Bước 3: Bấm phím 1 để được tư vấn pháp lý miễn phí

Bước 4: Trình bày câu hỏi theo hướng dẫn của tổng đài viên và lắng nghe tư vấn!

Quy trình tiếp nhận thông tin: Chuyên viên pháp lý ghi nhận thông tin và nội dung yêu cầu tư vấn pháp lý của khách hàng theo mẫu.
Quy trình xử lý thông tin:

 • Trường hợp nội dung yêu cầu tư vấn có thể phúc đáp được ngay thì: chuyên viên tiến hành tư vấn, phúc đáp trực tiếp ngay cho khách hàng trên cơ sở các căn cứ pháp lý theo quy định của pháp luật.

 • Trường hợp nội dung yêu cầu tư vấn phức tạp thì: chuyên viên đề nghị khách hàng thêm thời gian nghiên cứu từ 1h-24h làm việc sau đó trả lời phúc đáp bằng văn bản qua địa chỉ email hoặc zalo do khách hàng cung cấp.

 •  Trường hợp khách hàng có nhu cầu Luật sư nghiên cứu, đánh giá tài liệu, chứng cứ và tư vấn trực tiếp để giải quyết yêu cầu của khách hàng kỹ càng, thấu đáo hơn thì quý Khách hàng sử dụng  Dịch vụ Luật sư theo yêu cầu để tư vấn, giải đáp trực tiếp cho khách hàng tại trụ sở Luật Thiên Ưng hoặc qua hình thức trực tuyến thông qua việc yêu cầu trực tiếp tổng đài viên hoặc qua tổng đài 1900.252501, nhấn phím 2.

Bài viết liên quan

Top Luật sư theo yêu cầu