Luật Thiên Ưng

Tư vấn pháp lý miễn phí đánh giá việc chấp hành pháp luật của cơ quan nhà nước, công an, tòa án,... trong việc giải quyết thủ tục hành chính, thủ tục tố tụng đối với doanh nghiệp và công dân và tư vấn thủ tục khiếu nại, tố cáo theo quy định của pháp luật

Giới thiệu khái quát về dịch vụ đánh giá việc chấp hành pháp luật của cơ quan nhà nước, công an, tòa án

 • Hằng ngày, doanh nghiệp, công dân thực hiện vô số các thủ tục hành chính, tiếp xúc với cơ quan nhà nước, cơ quan tiến hành tố tụng. trong đó số các trường hợp gặp phải nhiều khó khăn về hồ sơ giấy tờ, mất nhiều chi phí và thời gian không đáng.

 • Để có thể giúp Khách hàng giải quyết mọi vướng mắc pháp lý một cách nhanh chóng, hiệu quả thì việc nhận được sự tư vấn từ Luật sư, những người có hiểu biết pháp luật, thực tiễn chuyên sâu là hết sức có giá trị.

Lợi ích khi Khách hàng được tư vấn pháp lý miễn phí đánh giá việc chấp hành pháp luật của cơ quan nhà nước, công an, tòa án qua tổng đài 1900.252501

 • Dù bạn ở bất kỳ đâu, bất khi nào chỉ cần sử dụng điện thoại và gọi về số: 1900.252501 - Tổng đài tư vấn pháp luật miễn phí của Công ty Luật Thiên Ưng, mọi vướng mắc pháp lý của bạn dù nhỏ nhất cũng được đội ngũ luật sư, luật gia, chuyên gia tư vấn pháp luật luôn lắng nghe và tận tình giải đáp. Điều này xóa tan khoảng cách, sự cách biệt về địa lý giữa khách hàng và Luật sư.

 • Luật Thiên Ưng phục vụ liên tục 24 giờ trong vòng 7 ngày làm việc kể cả thứ 7 và Chủ nhật cũng như các ngày lễ, ngày nghỉ và ngày tết. Điều này xóa tan khoảng cánh về thời gian kết nối giữa khách hàng và luật sư.

 • Chất lượng dịch vụ tư vấn luôn được đảm bảo và giám sát bởi đội ngũ luật sư giàu kinh nghiệm pháp lý (Luật sư tư vấn pháp luật trực tuyến được đào tạo, tập huấn bài bản về kỹ năng tư vấn pháp luật). Điều này tạo ra sự yên tâm cho khách hàng trong quá trình sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật trực tuyến.

Nội dung tư vấn pháp lý miễn phí đánh giá việc chấp hành pháp luật của cơ quan nhà nước, công an, tòa án qua tổng đài 1900.252501

 • Luật Thiên Ưng tiếp nhận yêu cầu của quý khách hàng về nhu cầu và hành vi hành chính của cơ quan nhà nước.

 • Cung cấp quy định pháp luật, văn bản pháp lý điều chỉnh nhu cầu và vụ việc của khách hàng.

 • Trên cơ sở hồ sơ khách hàng cung cấp, Luật Thiên Ưng đánh giá hành vi hành chính và tư vấn giải pháp pháp lý phù hợp.

 • Tư vấn khách hàng khiếu nại, tố cáo theo quy định và đại diện khách hàng bảo vệ quyền lợi tại các buổi làm việc với cơ quan, tổ chức, cá nhân có liên quan.

 • Đại diện khách hàng để tham gia giải quyết tranh chấp, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp trong các tình huống phát sinh khác.

Tiếp nhận và xử lý yêu cầu tư vấn miễn phí đánh giá việc chấp hành pháp luật của cơ quan nhà nước, công an, tòa án qua tổng đài 1900252501

Các bước để khách hàng nhận tư vấn pháp lý miễn phí:

Bước 1: Dùng điện thoại, gọi đến số điện thoại 1900.252501

(Ngoài giờ hành chính, Khách hàng liên hệ số điện thoại 087.9766697 để được Luật sư/chuyên gia tư vấn trực tiếp)

Bước 2: Nghe lời chào từ hệ thống và chọn lựa lĩnh vực cần tư vấn

Bước 3: Bấm phím 1 để được tư vấn pháp lý miễn phí

Bước 4: Trình bày câu hỏi theo hướng dẫn của tổng đài viên và lắng nghe tư vấn!

Quy trình tiếp nhận thông tin: Chuyên viên pháp lý ghi nhận thông tin và nội dung yêu cầu tư vấn pháp lý của khách hàng theo mẫu.

Quy trình xử lý thông tin:

 • Trường hợp nội dung yêu cầu tư vấn có thể phúc đáp được ngay thì: chuyên viên tiến hành tư vấn, phúc đáp trực tiếp ngay cho khách hàng trên cơ sở các căn cứ pháp lý theo quy định của pháp luật.

 • Trường hợp nội dung yêu cầu tư vấn phức tạp thì: chuyên viên đề nghị khách hàng thêm thời gian nghiên cứu từ 1h-24h làm việc sau đó trả lời phúc đáp bằng văn bản qua địa chỉ email hoặc zalo do khách hàng cung cấp. 

 • Trường hợp khách hàng có nhu cầu Luật sư nghiên cứu, đánh giá tài liệu, chứng cứ và tư vấn trực tiếp để giải quyết yêu cầu của khách hàng kỹ càng, thấu đáo hơn thì quý Khách hàng sử dụng  Dịch vụ Luật sư theo yêu cầu để tư vấn, giải đáp trực tiếp cho khách hàng tại trụ sở Luật Thiên Ưng hoặc qua hình thức trực tuyến thông qua việc yêu cầu trực tiếp tổng đài viên hoặc qua tổng đài 1900.252501, nhấn phím 2.
   

Bài viết liên quan

Top Luật sư theo yêu cầu