Luật Thiên Ưng

Tư vấn pháp lý miễn phí ly hôn trong nước và có yếu tố nước ngoài

Giới thiệu khái quát về ly hôn trong nước và có yếu tố nước ngoài

 • Căn cứ khoản 14 Luật Hôn nhân và Gia đình 2014 định nghĩa: Ly hôn là việc chấm dứt quan hệ vợ chồng theo bản án, quyết định có hiệu lực pháp luật của Tòa án.

 • Căn cứ Điều 127 Luật Hôn nhân và Gia đình 2014 quy định: Ly hôn có yếu tố nước ngoài là trường hợp ly hôn mà có đương sự là người nước ngoài hoặc đương sự ở nước ngoài. Cụ thể là: giữa một bên là công dân Việt Nam và một bên là người nước ngoài, người Việt Nam định cư ở nước ngoài; giữa các bên là người nước ngoài nhưng sinh sống tại Việt Nam; giữa người Việt Nam với nhau nhưng căn cứ để xác lập, thay thay đổi, chấm dứt quan hệ đó theo pháp luật nước ngoài, phát sinh tại nước ngoài hoặc tài sản liên quan đến quan hệ đó ở nước ngoài.

 • Để có thể giúp Khách hàng giải quyết mọi tranh chấp, hoặc định hướng đưa ra phương án giải quyết tranh chấp phù hợp với quy định của pháp luật như: Tranh chấp tài sản, tranh chấp quyền nuôi con, tranh chấp các nghĩa vụ tài chính như nợ chung/nợ riênh...

Lợi ích khi Khách hàng được tư vấn pháp lý miễn phí ly hôn trong nước và có yếu tố nước ngoài qua tổng đài 1900.252501

 • Dù bạn ở bất kỳ đâu, bất khi nào chỉ cần sử dụng điện thoại và gọi về số: 1900.252501 - Tổng đài tư vấn pháp luật miễn phí của Công ty Luật Thiên Ưng, mọi vướng mắc pháp lý của bạn dù nhỏ nhất cũng được đội ngũ luật sư, luật gia, chuyên gia tư vấn pháp luật luôn lắng nghe và tận tình giải đáp. Điều này xóa tan khoảng cách, sự cách biệt về địa lý giữa khách hàng và Luật sư;

 • Luật Thiên Ưng phục vụ liên tục 24 giờ trong vòng 7 ngày làm việc kể cả thứ 7 và Chủ nhật cũng như các ngày lễ, ngày nghỉ và ngày tết. Điều này xóa tan khoảng cánh về thời gian kết nối giữa khách hàng và luật sư;

 • Chất lượng dịch vụ tư vấn luôn được đảm bảo và giám sát bởi đội ngũ luật sư giàu kinh nghiệm pháp lý (Luật sư tư vấn pháp luật trực tuyến được đào tạo, tập huấn bài bản về kỹ năng tư vấn pháp luật). Điều này tạo ra sự yên tâm cho khách hàng trong quá trình sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật trực tuyến.

Nội dung tư vấn pháp lý miễn phí ly hôn trong nước và có yếu tố nước ngoài qua tổng đài 1900.252501

 • Cung cấp quy định pháp luật, văn bản pháp lý điều chỉnh việc ly hôn trong nước và ly hôn có yếu tố nước ngoài

 • Tư vấn cách viết Đơn ly hôn trong trường hợp thuận tình ly hôn và đơn phương ly hôn

 • Tư vấn về thẩm quyền tòa án giải quyết

 • Tư vấn về thủ tục hòa giải và thu thập các căn cứ chứng minh

 • Tư vấn về tranh chấp tài sản, con chung, nợ chung, nợ riêng của vợ chồng khi ly hôn

 • Tư vấn về thủ tục định giá tài sản chung và chia tài sản chung cùa vợ chông khi ly hôn

 • Đại diện khách hàng làm việc bên chồng, bên vợ, cơ quan nhà nước để giải quyết tranh chấp, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng.

Tiếp nhận và xử lý yêu cầu tư vấn miễn phí ly hôn trong nước và có yếu tố nước ngoài qua tổng đài 1900252501

Các bước để khách hàng nhận tư vấn pháp lý miễn phí:

Bước 1: Dùng điện thoại, gọi đến số điện thoại 1900.252501

(Ngoài giờ hành chính, Khách hàng liên hệ số điện thoại 087.9766697 để được Luật sư/chuyên gia tư vấn trực tiếp)

Bước 2: Nghe lời chào từ hệ thống và chọn lựa lĩnh vực cần tư vấn

Bước 3: Bấm phím 1 để được tư vấn pháp lý miễn phí

Bước 4: Trình bày câu hỏi theo hướng dẫn của tổng đài viên và lắng nghe tư vấn!

Quy trình tiếp nhận thông tin: Chuyên viên pháp lý ghi nhận thông tin và nội dung yêu cầu tư vấn pháp lý của khách hàng theo mẫu.

Quy trình xử lý thông tin:

 • Trường hợp nội dung yêu cầu tư vấn có thể phúc đáp được ngay thì: chuyên viên tiến hành tư vấn, phúc đáp trực tiếp ngay cho khách hàng trên cơ sở các căn cứ pháp lý theo quy định của pháp luật.

 • Trường hợp nội dung yêu cầu tư vấn phức tạp thì: chuyên viên đề nghị khách hàng thêm thời gian nghiên cứu từ 1h-24h làm việc sau đó trả lời phúc đáp bằng văn bản qua địa chỉ email hoặc zalo do khách hàng cung cấp. 

 • Trường hợp khách hàng có nhu cầu Luật sư nghiên cứu, đánh giá tài liệu, chứng cứ và tư vấn trực tiếp để giải quyết yêu cầu của khách hàng kỹ càng, thấu đáo hơn thì quý Khách hàng sử dụng  Dịch vụ Luật sư theo yêu cầu để tư vấn, giải đáp trực tiếp cho khách hàng tại trụ sở Luật Thiên Ưng hoặc qua hình thức trực tuyến thông qua việc yêu cầu trực tiếp tổng đài viên hoặc qua tổng đài 1900.252501, nhấn phím 2.
   

Bài viết liên quan

Top Luật sư theo yêu cầu