Luật Thiên Ưng

Tư vấn pháp lý miễn phí soạn thảo hợp đồng kinh tế, thương mại

Giới thiệu khái quát về soạn thảo hợp đồng kinh tế, thương mại qua 

 • Căn cứ Điều 385 Bộ luật Dân sự 2015 quy định: "Hợp đồng là sự thỏa thuận giữa các bên về việc xác lập, thay đổi hoặc chấm dứt quyền, nghĩa vụ dân sự".

 • Thị trường thương mại mở rộng phát triển mạnh mẽ, ngày càng nhiều hợp đồng kinh tế được giao kết trong nước và quốc tế. Do đó, hợp đồng kinh tế, thương mại là một trong những tài liệu, căn cứ quan trọng trong quá trình sản xuất, kinh doanh của cá nhân, tổ chức.

 • Hợp đồng kinh tế, thương mại là cơ sở pháp lý để cá nhân, tổ chức thực hiện các hoạt động thương mại như mua bán hàng hóa và cung ứng dịch vụ với đối tác, là cơ sở để các bên xác lập, thay đổi hoặc chấm dứt quyền, nghĩa vụ giữa các bên trong hoạt động thương mại.

Lợi ích khi Khách hàng được tư vấn pháp lý miễn phí soạn thảo hợp đồng kinh tế, thương mại qua tổng đài 1900.252501

 • Hợp đồng kinh tế, thương mại tuân thủ quy định riêng: Khi giao kết, thực hiện hoặc chấm dứt cần tuân thủ Bộ luật Dân sự, Luật Thương mại và nhiều pháp luật chuyên ngành khác dễ dẫn tới nhiều rủi ro pháp lý nếu không được tư vấn ngay từ đầu.

 • Trong quá trình thực hiện hợp đồng kinh tế, thương mại dễ nảy sinh nhiều mâu thuẫn, tranh chấp nếu các điều khoản trong hợp đồng không được soạn thảo, tư vấn một cách chuyên sâu kỹ lưỡng: Điều khoản về hàng hóa, thanh toán, phạt vi phạm, giải trừ trách nhiệm,…

 • Chi phí giải quyết tranh chấp hợp đồng kinh tế, thương mại khi xảy ra là hết sức tốn kém cho cá nhân, tổ chức. Vì vậy, để tránh khỏi rủi ro, sử dụng hiệu quả nguồn lực, cá nhân tổ chức tham gia ký kết cần sự tư vấn toàn diện, chuyên sâu và bảo vệ kịp thời. 

Nội dung tư vấn pháp lý miễn phí soạn thảo hợp đồng kinh tế, thương mại qua tổng đài 1900.252501

 • Cung cấp căn cứ pháp lý điều chỉnh các vấn đề liên quan cho khách hàng;

 • Nghiên cứu tài liệu liên quan, tìm hiểu thông tin liên quan theo yêu cầu của khách hàng từ đó đưa ra giải pháp tư vấn tối ưu cho việc soạn hợp đồng và ký kết hợp đồng, đảm bảo lợi ích tối đa và cân bằng được lợi ích của các bên trong hợp đồng;

 • Cử  (các) Luật sư tham gia vào ngay từ giai đoạn đàm phán hợp đồng nếu khách hàng yêu cầu;

 • Đưa ra các ý kiến pháp lý để khách hàng đánh giá, quyết định trong việc đàm phán các nội dung hợp đồng;

 • Thẩm định các nội dung, rà soát, chỉnh sửa các điều khoản hợp đồng do đối tác đưa ra;

 • Soạn thảo các điều khoản hợp đồng cần thiết, đàm phán với đối tác để bảo vệ các điều khoản quan trọng, bảo đảm được quyền hợp pháp của bên thuê tư vấn;

 • Soạn thảo và hiệu chỉnh các điều khoản liên quan tới quyền và nghĩa vụ của các bên trong hợp đồng;

 • Tư vấn và soạn thảo các nội dung khác trên cơ sở các qui định của pháp luật về hợp đồng như điều khoản thanh toán, phạt hợp đồng, luật áp dụng, cơ quan tài phán, chấm dứt hợp đồng, điều khoản bất khả kháng, giải trừ trách nhiệm,…

Tiếp nhận và xử lý yêu cầu tư vấn miễn phí soạn thảo hợp đồng kinh tế, thương mại qua tổng đài 1900252501:

Các bước để khách hàng nhận tư vấn pháp lý miễn phí:

Bước 1: Dùng điện thoại, gọi đến số điện thoại 1900.252501

(Ngoài giờ hành chính, Khách hàng liên hệ số điện thoại 087.9766697 để được Luật sư/chuyên gia tư vấn trực tiếp)

Bước 2: Nghe lời chào từ hệ thống và chọn lựa lĩnh vực cần tư vấn

Bước 3: Bấm phím 1 để được tư vấn pháp lý miễn phí

Bước 4: Trình bày câu hỏi theo hướng dẫn của tổng đài viên và lắng nghe tư vấn!

Quy trình tiếp nhận thông tin: Chuyên viên pháp lý ghi nhận thông tin và nội dung yêu cầu tư vấn pháp lý của khách hàng theo mẫu.
Quy trình xử lý thông tin:

 • Trường hợp nội dung yêu cầu tư vấn có thể phúc đáp được ngay thì: chuyên viên tiến hành tư vấn, phúc đáp trực tiếp ngay cho khách hàng trên cơ sở các căn cứ pháp lý theo quy định của pháp luật.

 • Trường hợp nội dung yêu cầu tư vấn phức tạp thì: chuyên viên đề nghị khách hàng thêm thời gian nghiên cứu từ 1h-24h làm việc sau đó trả lời phúc đáp bằng văn bản qua địa chỉ email hoặc zalo do khách hàng cung cấp. 

 • Trường hợp khách hàng có nhu cầu Luật sư nghiên cứu, đánh giá tài liệu, chứng cứ và tư vấn trực tiếp để giải quyết yêu cầu của khách hàng kỹ càng, thấu đáo hơn thì quý Khách hàng sử dụng  Dịch vụ Luật sư theo yêu cầu để tư vấn, giải đáp trực tiếp cho khách hàng tại trụ sở Luật Thiên Ưng hoặc qua hình thức trực tuyến thông qua việc yêu cầu trực tiếp tổng đài viên hoặc qua tổng đài 1900.252501, nhấn phím 2.

Bài viết liên quan

Top Luật sư theo yêu cầu